Làm dây treo hình bướm

Xin giới thiệu với các bạn cách làm dây treo hình bướm rất đẹp và lại đơn giản

Nguyên liệu


- Giấy xốp


- Kẹp gỗ


- Bìa mika


- Màu thực phẩm hoặc giấy phẩm


- Sơn


- chổi sơn


- Bảng màu


- Ống nhỏ hoặc cái thìa nhỏ


- Dây điện bọc nhựa nhiều màu


- Hạt trang trí màu


- Kìm bấm lỗ


Thực hiện


- Vẽ và cắt 3 hình con bướm trên giấy xốp. Chú ý cắt sao cho kẹp gỗ vừa với độ dài của thân bướm.

- Chọn 3 màu nước đỏ, vàng và xanh dương và cho ra cốc đựng bảng màu

- Bạn cũng có thể tạo màu từ giấy phẩm màu. Ngâm giấy phẩm màu trong ít nước. Đợt 5 phút hoặc cho đến khi đạt được mức độ màu thích hợp. Sau đó bỏ giấy màu này ra

- Nhỏ vài giọt màu đỏ lên hình con bướm rồi sau đó thêm vài giọt màu xanh. Đợi cho đến khi hai màu này hòa vào nhau.

- Lặp lại bước này với các màu khác. Khi đó, sự pha trộn giữa màu xanh và vàng sẽ tạo thành màu lá cây, màu đỏ và xanh dương tạo thành màu tía, vàng và đỏ thành màu cam.

- Đợi đến khi màu trên những con bướm này khô

- Làm thân bướm bằng cách sơn màu lên 3 chiếc kẹp bằng gỗ. Sơn thành từng đốm hoặc sọc vằn. Một cách đơn giản để sơn những chiếc kẹp này là gắn chúng lên một chiếc cốc rồi sơn.

- Vẽ và cắt 1 bông hoa từ giấy bóng kính (giầy bìa mika). Bông hoa này nên cắt vừa với kích cỡ của những con bướm.

- Gắn những chiếc kẹp này lên chính giữa những con bướm.- Gắn những chiếc kẹp này lên chính giữa những con bướm.- Cắt những đoạn dây điện bọc nhựa, uốn cong ở giữa để làm râu. Uốn cong hai đoạn bên dưới.- Gắn từng chiếc râu này vào bên dưới chiếc kẹp gỗ được làm thân bướm để hoàn thành những chú bướm.Bấm 2 lỗ đối diện nhau trên hình bông hoa.- Cắt 1 đoạn dây điện bọc nhựa vừa đủ dài để treo những con bướm này. Luồn 1 đầu dây này qua một lỗ ở trên bông hoa.- Luồn từng con bướm vào dọc theo chiều dài của dây. Cắt đoạn thừa ở bên dưới con bướm cuối cùng.- Buộc thành vòng ở đầu dây bên trên để làm chỗ treoTreo những chiếc dây này ở nơi có nhiều ánh sáng. Ánh sáng chiếu qua bông hoa nhiều màu sắc sẽ rất rực rõ.

Chúc các bạn thành công

-- Khánh Vy --Mạng Tiêu dùng việt sưu tầm  ngăn ngừa ung thư    cây phong thủy    cửa ra vào    trang trí nội thất    sự cố trong nhà    treo tranh    mua dưa chuột    phong thủy phòng khách    cắm hoa tết    thiết kế cửa sổ    giáng sinh    noel    cầu thang hợp phong thủy    trang trí phòng khách    tân trang nhà cửa    chọn tranh    cây to trước nhà    phong thủy nhà bếp    phòng ngủ    lắp điều hòa    phong thủy cho nhà    sân vườn    bàn thờ bị xà nhà đè    phong thủy nhà    phong thủy phòng ngủ    lát sàn nhà    phong thủy    cây mang lại thịnh vượng    phòng bếp    thảm trang trí    phong thủy cho văn phòng    trang trí nhà    giường ngủ    phong thủy trong nhà    Trang điểm    Thực phẩm và sức khỏe    Phòng chữa bệnh    Chăm sóc sắc đẹp    Nhà đẹp    Khéo tay hay làm    Mẹo nội trợ    Nấu ăn    Pha chế    Mẹo vặt