Sinh tố chuối đánh trứng sữa

Sinh tố chuối đánh trứng sữa rất thơm ngon và bổ dưỡng.

Chuối đánh trứng sữa là một loại sinh tố giả khát nhiều người yêu thích vì hương vị thơm ngon hấp dẫn và chứa nhiều calo.


Nguyên liệu:


2 quả chuối chín


1 muỗng cà phê đường


1/4  cốc sữa lạnh


1 chút vỏ cam


1 ít bột hạt nhục đậu khấu


6 viên kem


* Hạt nhục đậu khấu là phần cơm khô của hạt cây thường xuân, có hương thơm mạnh và vị hơi đắng. Hạt nhục đậu khấu được bán nhiều tại các cửa hàng thuốc nam và thuốc bắc, bột của hạt nhục đậu khấu có thể mua được tại siêu thị.
Cách làm:


Đầu tiên, bóc vỏ chuối (bí quyết riêng của món sinh tố này là luôn chọn những trái chuối thật chín) và cắt thành những miếng nhỏ. Cho chuối đã cắt nhỏ vả sữa, đường, và vỏ cam vào cối xay sinh tố, xay nhuyễn. Sau đó, thêm kem và tiếp tục xay. Khi sinh tố đã nhuyễn, đổ ra một chiếc ly lớn và rắc một ít bột nhục đậu khấu lên trên bề mặt.


* Sinh tố chuối đánh trứng sữa phải được dùng ngay vì nếu để lâu chúng sẽ chuyển màu.


- Ngân Thời Vũ -


Mạng Tiêu dùng Việt sưu tầm  ngăn ngừa ung thư    cây phong thủy    cửa ra vào    trang trí nội thất    sự cố trong nhà    treo tranh    mua dưa chuột    phong thủy phòng khách    cắm hoa tết    thiết kế cửa sổ    giáng sinh    noel    cầu thang hợp phong thủy    trang trí phòng khách    tân trang nhà cửa    chọn tranh    cây to trước nhà    phong thủy nhà bếp    phòng ngủ    lắp điều hòa    phong thủy cho nhà    sân vườn    bàn thờ bị xà nhà đè    phong thủy nhà    phong thủy phòng ngủ    lát sàn nhà    phong thủy    cây mang lại thịnh vượng    phòng bếp    thảm trang trí    phong thủy cho văn phòng    trang trí nhà    giường ngủ    phong thủy trong nhà    Trang điểm    Thực phẩm và sức khỏe    Phòng chữa bệnh    Chăm sóc sắc đẹp    Nhà đẹp    Khéo tay hay làm    Mẹo nội trợ    Nấu ăn    Pha chế    Mẹo vặt