Hoa đẹp tặng nàng ngày lễ tình nhân

Hoa là cách hay để bạn thể hiện tình cảm của mình trong ngày lễ tình nhân sắp tới.

Những bông hoa có khả năng diễn tả tình cảm hơn cả nghìn món quà chỉ cần bạn biết cách vận dụng chúng phù hợp và đúng thời điểm.


Mangtieudungviet xin giới thiệu với bạn một vài ý tưởng hay với hoa cho ngày lễ tình nhân sắp tới:Ba bồng hồng trắng và những bông hồng phai được bó lại với nhau và đặt vào bên trong một chiếc phễu giấy cùng sợi dây ruy băng. Bạn có thể treo nó bên ngoài cửa phòng cô ấy hoặc trên chiếc ghế làm việc của cô ấy tại văn phòng hay nhà riêng.
Cắm những bông hồng cùng màu vào chiếc hộp đựng khăn giấy trên bàn phấn của cô ấy, và không quên để lại một tấm thiệp nhỏ do chính bạn làm.

Cắt những hình trái tim nhỏ có cùng kích cỡ với nhau, trên mỗi hình trái tim bấm một lỗ nhỏ ở phía cuối. Gắn kết các hình trái tim lại với nhau bằng cách luồn chiếc kẹo mút qua những lỗ nhỏ đó, mỗi bông hoa kẹo có khoảng 6 hình trái tim. Những bông hoa kẹo này sẽ được người nhận rất thích thú và yêu quý.

Một hình trái tim được kết bằng hoa hồng chắc chắn sẽ được thích mê, bạn có thể tự sáng tạo bằng cách sắp xếp chúng theo ý mình, đính thêm những chiếc lá xanh bên ngoài hoặc có thể đặt nó tại cửa hàng hoa nào đấy.

Bó hoa quyến rũ này sẽ giúp bạn có thêm can đảm để nói với cô ấy rằng “Anh yêu em” …

Nếu cô ấy là người thích sưu tập lọ, bình thủy tinh hoặc những chiếc bát để cắm hoa thì thật dễ để bạn có thể làm cô ấy cảm động. Hãy chọn những bông hồng mà cô ấy ưa thích và cắm chúng vào một trong những chếc bình yêu thích của cô ấy.


Tulip là loài hoa đẹp và được trời phú cho thật nhiều màu sắc quyến rũ như cam, đỏ, tím hay hồng đào… Tặng cô ấy một bình hoa Tupip để nói rằng với bạn cô ấy luôn rực rỡ, ấm áp và thật quyến rũ.


- Ngân Thời Vũ -


Mạng Tiêu dùng Việt sưu tầm  Quán đẹp    Đó đây    Nấu ăn    Khéo tay    Ý tưởng hay