Thiệp sinh nhật tự làm

Hãy mang đến bất ngờ cho người thân của bạn trong ngày sinh nhật bằng những tấm thiệp tự làm xinh xắn

Thô sơ!

Chú sư tử với chiếc bờm xù màu cam này dành để chúc cho một sinh nhật đầy hoang dã. Cắt hình chiếc đầu sư tử, mũi, tai và miệng từ những mẩu giấy vụn. Dán chiếc bờm sư tử lên giấy thiệp, sau đó dán mặt sư tử lên trên. Hoàn thiện hình sư tử với hai mắt màu nâu bằng hạt nhỏ.

 

Hình cú đáng yêu

Một cành cây màu hồng và những chữ viết lấp lánh sẽ khiến cho tấm thiệp có vẻ nữ  tính. Tô phấn cho cành cây, lá, hình bong bóng để làm nổi các đường nét.

Sinh nhật chim non

Giấy màu hồng để tạo những mảng màu cho tấm thiệp đơn giản này. Chú chim nhỏ đậu dưới hình cành cây in trên giấy. Để thêm chút nghịch ngợm, hãy làm mắt chú chim bằng hạt nhỏ hình bông hoa.

 

Một đống quà!

Năm miếng thẻ viền kim loại trang trí giống như gói quà làm cho tấm thiệp độc đáo. Bạn có thể làm những tấm thẻ này bằng giấy có in hình hoa văn sau đó “gói” những thẻ này bằng ruy băng. Để tạo sự thu hút nơi ghi lời chúc, bạn có thể tạo đường viền uốn lượn, sử dụng ruy băng và đính hạt kim cương giả vào đó.

 

Những bông hoa cúc ngọt ngào

Bông hoa cúc lấp lánh là sự bổ sung hoàn hảo cho tấm thiệp này. Sự lấp lánh như thêm một chút ánh sáng và không lạc lõng với phần còn lại của tấm thiệp. Viền đỏ là điểm nhấn màu đồng thời làm nổi màu bên trong khung viền.

 

Những chú bướm xinh

Tấm thiệp mang hương sắc mùa xuân với những chú bướm. In hình bướm bằng màu sơn, rắc bột màu lấp lánh trước khi sơn khô. Thêm sự chuyển động với đường bướm bay bằng cách đục những lỗ nhỏ trên giấy.

 

Chiếc mũ cho bữa tiệc

Những mẩu giấy lụa vụn bung lên đầy màu sắc ở bên trên và bên dưới của chiếc mũ. Đính chiếc mũ trên giấy nền hình tròn và khâu xung quanh mép để thêm ấn tượng. Hoàn thành tấm thiệp với lời chúc viết tay trên những dải giấy màu trắng dán bên trên.

 

 

Chú cá thân thiện

Để có tấm thiệp tinh nghịch, bạn cắt hình chú cá đáng yêu từ báo nghệ thuật có chất liệu đặc biệt. Tấm thiệp sẽ giá trị hơn với những viên đá hoặc đồ trang sức trang trí bên trên.

Sáng tạo kiểu của riêng bạn

In liên tiếp hình hoa lên giấy cứng để làm thiệp theo ý riêng của bạn. In nhiều màu khác nhau để tạo thêm tầng lớp trên tấm thiệp. Tấm thiệp trông sẽ trang trọng hơn nếu bạn sử dụng những hình ảnh cắt từ báo hoặc tạp chí,…

May mắn được là một quý cô

Hai bông hoa làm mắt, những hình tròn có in hình để làm đốm khiến cô bọ này trông rất ngộ nghĩnh. Thay vì gấp đôi tờ giấy, bạn hãy cắt tấm thiệp ra làm đôi và khâu lại ở mép. Khâu thêm đường chỉ nữa cho chắc chắn. Hãy ghi lời chúc của bạn trên dải giấy màu trắng bên trên.

 

Những điểm nhấn đáng yêu

Hãy chúc người bạn một sinh nhật mỹ mãn bằng tấm thiệp người ngoài hành tinh kỳ lạ này. Kết hợp giấy kẻ nền, những ngôi sao, chắp nối hình để tạo không gian vũ trụ và khâu xung quanh viền. Hai chiếc râu và đôi mắt nhìn ngược không cân xứng là những bí mật sau cái đầu hình quả cầu của người ngoài hành tinh. 

Vỏ đĩa CD

Bạn có thể thu bài biểu diễn “happy birthday” của mình vào đĩa CD nhỏ. Sau đó làm tấm thiệp bỏ túi bằng giấy da thường dùng để đóng bìa sách màu nâu, khâu lại và để món quà vào bên trong.

                                                                                                                                         Linh TùngMạng Tiêu dùng Việt (Sưu tầm)  tặng quà cho chồng    tặng quà valentine    quà valentine    valentine    tặng quà sếp    đi tết sếp    quà tết    giỏ quà tết    quà noel    quà tặng ngày 20/11    quà tặng xa xỉ    Tư vấn quà tặng    Tư vấn tặng quà    Quà tặng    Hoa    Quà tặng handmade